SKETCHUP là một phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư công trình và quy hoạch,các kỹ sư xây dựng,thủy lợi... Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa trực quan ,thuận tiện để lên ý tưởng một mô hình 3D mà không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3D khác.

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của công cụ SKETCHUP trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

1. Thông tin chung:

- Số buổi học theo khóa: 04 (mỗi buổi 120 phút không nghỉ giữa giờ)
- Học phí: Học phí tại Trung tâm GTC
- Điều kiện: Cho nhiều đối tượng khác nhau.

2. Nội dung

  • Làm chủ SketchUp.
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều. 
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. 
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm  3D 
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng VRAY để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

3. Những ai nên học chương trình này
- Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất ,xây dựng , cầu đường… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án, bổ sung, hoàn thiện kiến thức và tiếp cận với công việc thực tế.
- Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm SketchUp.
- Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng Sketchup ,tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp;
- Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội ngoại thất, quảng cáo ,gạch men, sơn…